Gem Riverside Quận 2 các thông tin cần biết trước khi mua

05:06 26/01/2018

Gem Riverside Quận 2 đang là dự án mang nhiều tiềm năng cũng như những lợi thế trên thị trường bất động sản thu hút được sự lưu tâm của nhà đầu tư cũng như khách hàng trên thị trường khu vực thành thị Hồ Chí Minh.

Gem Riverside Quận 2 đang là dự án mang nhiều tiềm năng cũng như những lợi thế trên thị trường bất động sản thu hút được sự lưu tâm của nhà đầu tư cũng như khách hàng trên thị trường khu vực thành thị Hồ Chí Minh. Tuy nhiên không phải ai trong chúng ta cũng biết rõ về dự án này. Với bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn hiểu rõ hơn về dự án này.

Tổng thể về dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2

Tiếp nối sự thành công của nhiều dự án trước đơ, vào quý IV/2017 tập đoàn Đất Xanh cho ra đời Gem Riverside Đất Xanh SaleReal có sự ủng hộ nhiệt tình của một vài CDT cũng như khách hàng. Với tên tuổi cũng như uy tín của mình trên thị trường bất động sản tập đoàn Đất Xanh đã xây dựng được một vị thế trong lòng quý khách giành chi dự án này.

mang tổng số vốn đầu tư lên tới 5500 tỷ đồng, qui mô dự án là 67.142 m2 tổng diện tích gồm 6 tháp căn hộ với 35 tầng và 3100 căn hộ có sự bảo lãnh và tài trợ của ngân hàng công thương Vietinbank mong đợi đó sẽ là một dự án làm náo loạn thị trường nhà đất thời gian tới.

Phong cách thiết kế căn hộ Gem Riverside Quận 2

Được giả như Châu Âu thu nhỏ giữa lòng thành phố, có kiến trúc theo phong cách Châu Âu tiên tiến, sang trọng nhưng vẫn có vẻ ấm cúng vốn với của người Việt.

một số căn hộ gem riverside Đất Xanh đều có hệ thống ban công rộng rãi, thông thoáng, tinh tế và hiện đại. Phong cách thiết kế mở được chọn lọc để sử dụng kiến trúc giữa những phòng trong căn hộ để nhằm tận dụng tối đa nguồn ánh sáng môi trường xung quanh, giúp căn nhà luôn tràn ngập ánh nắng và đem đến cảm giác ấm áp tạo sức quyến rũ mỗi lúc trở về ngôi nhà yêu thương của mình.

các căn hộ được thiết kế gồm 01, 02, 03 phòng ngủ, một vài phòng được sử dụng trang thiết bị tiên tiến, cấp cao uy tín.

địa điểm dự án Gem Riverside Quận 2

Căn hộ gem riverside sở hữu trong mình vị trí tọa lạc tương đối đẹp, tọa lạc tại quạn 2 gần khu đô thị sầm uất Nam Rạch Chiếc, lân cận có nhiều tuyến phố giao thông huyết mạch tạo điều kiện tiện dụng về giao thông lúc khách mua kết nối đến những quận xung quanh hay trọng tâm thành phố . Từ đó KH chỉ cần 10 phút để lưu thông quận Bình Thạnh, 15 phút để kết nối quận Thủ Đức, 20 phút để đi đến quận 1, 25 phút để di chuyển quận 7, 07 phút để tới những siêu thị, trung tâm y tế, trường học khu vực xung quanh.

độc đáo dự án này giáp 2 con sông lớn là Giồng Ông Tố và Kênh Mương Kinh với vai trò điều hòa nhiệt độ khu vực này làm cho khu vực này luôn mát mẻ hơn so mang các nơi khác.

Tiềm năng dự án Gem Riverside Quận 2

Căn hộ gem riverside nằm ở gần KĐT sầm uất, xung quanh với nhiểu khu dân cư, thể thao ..vì vậy cư dân nơi đấy dc hưởng nhiều tiện ích cấp cao cũng như môi trường sống tiên tiến.

căn hộ này có dao động cách rất gần sở hữu quận 9, nơi tập trung một số nhà máy, xí nghiệp với qui mô lớn, những trường đại học hàng đầu như FPT, Fullbright …. Với dự kiến 300000 người hoạt động và học tập, góp phần thúc đẩy nhu cầu thuê nhà tăng cao.

vì thế trên đây là tất cả một vài tài liệu cơ bản về dự án Gem Riverside Quận 2, hi vọng sẽ giúp ích được cho những bạn những thông tin về dự án này.

Thế Giới Xe Việt