Hội An Royal Residence tiềm năng giá trị vượt bậc trong tương lai

03:34 07/09/2017

Hội An Royal Residence tiềm năng giá trị vượt bậc trong tương lai

Hội An Royal Residence tiềm năng giá trị vượt bậc trong tương lai

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng Hội An Royal Residence tọa lạc tại vị trí tấc đất tấc vàng đang thu lợi về cho khách hàng giá trị cao nhất với giá bán số tiền thu về hơn 10%, vượt qua sự mong đợi của chủ đầu tư Tập đoàn Hoàng Gia Hội An.

royal residence hội an

Không những vậy chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia Hội An còn ban hành nhiều chính sách ưu đãi cùng các chiến lược quy hoạch nhằm phát triển thương hiệu, giúp dự án tăng thu hút khách du lịch cùng các giới đầu tư, giúp dự án mang thương hiệu Hoi An Royal Residence trở thành điểm sáng trong tương lai.

Chủ đầu tư có 9 năm kinh nghiệm trong 14 lĩnh vực khác nhau trong đó có bất động sản, là chủ đầu tư của nhiều dự án khách sạn 5 sao nổi tiếng và cao cấp Hội An Beach…Dự án mở ra cơ hội và xu hướng du lịch mới phục vụ khách du lịch trong nước và quốc tế. Đem lại kênh đầu tư bất động sản ven biển đầy tiềm năng dành cho nhà đầu tư.

Quảng Nam may mắn được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều bãi tắm đẹp với độ mặn vừa phải, số giờ nắng nhiều thích hợp để nghỉ ngơi, thư giãn bên ven biển bờ cát trắng mịn. Các bãi biển được đầu tư và nâng cấp với tốc độ chóng mặt. Đến năm 2020, dự kiến Quảng Nam sẽ trở thành khu đặc quyền kinh tế trên cả nước và đến năm 2030 dự kiến tỉnh này sẽ đón 8 triệu du khách mỗi năm đến tham quan.

hội an royal residence

Vì vậy Quảng Nam xứng đáng là thiên đường nghỉ dưỡng dành cho du khách và kênh đầu tư tiềm năng giá trị lớn trong tương lai dành cho giới đầu tư. Cùng với đó các dự án đi trước cũng được kỳ vòng rất lớn.

>> Thao khảo thêm dự án: Du an gelexia riverside

Có thể thấy dự án Hội An Royal Residence sở hữu nhiều thế mạnh mà các dự án khách không có được, vì vậy dự án hứa hẹn đem lại nhiều tiềm năng sinh lời trong tương lai không xa