Vì sao thuốc lá không nhận gửi hàng đi mỹ?

07:24 07/09/2017

Vì sao thuốc lá không nhận gửi hàng đi mỹ?

Vì sao thuốc lá không nhận gửi hàng đi mỹ?

Có nhiều khách hàng gọi điện đến TDK Express hỏi về dịch vụ gửi thuốc lá đi mỹ và TDK cũng đều báo lại là không nhận mặt hàng này. Hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc vì sao gửi hàng đi mỹ lại không nhận chuyển thuốc lá.

Mặt hàng cấm

Thuốc lá là tên gọi của một loại sản phẩm được làm chủ yếu từ nguyên liệu lá thuốc lá đã thái sợi, được cuốn hay nhồi định hình bằng giấy, có dạng hình trụ (thường có độ dài dưới 120 mm, đường kính khoảng 10 mm).

gửi hàng đi mỹ bao nhiêu 1 kg

Nhắc đến thuốc lá, mọi người đều nghĩ đến những biểu tượng về những căn bệnh nguy hiểm, đặc biệt là ung thư. Trong thành phần thuốc lá có chất gây nghiện khiến người sử dụng khó có thể rời bỏ khi đã hút thuốc lá. Thuốc lá được xếp vào mặt hàng cấm cũng vì những lý do trên.

Mặt hàng độc hại

Hàng năm, không biết bao nhiêu tiền của tiêu tốn cho việc mua thuốc lá. Thuốc lá làm ô nhiễm không khí, không chỉ làm hại cho người hút mà những người xung quanh ngửi mùi thuốc lá bị độc hại còn gấp mấy lần người hút. Những người phụ nữ mang thai, ngửi mùi thuốc lá nhiều thai nhi có thể bị dị tật bẩm sinh.

Dù ngày cả những người hút thuốc cũng biết rõ tác hại của thuốc lá, xong do bị nghiện thuốc rất khó bỏ, vì vậy mọi người vẫn lao vào sử dụng mặc cho hậu quả bệnh tật về sau.

TDK Express là công ty chuyên gửi hàng đi mỹ với nhiều mặt hàng đa dạng và chúng  tôi cũng tuân theo quy định là tuyệt đối không vận chuyển những mặt hàng cấm như thuốc lá, hóa chất độc hại,…

TDK Express tại 2 khu vực:

Hồ Chí Minh : 0936.40.15.18