Lý Do khi cửa cuốn chạy lên có hiện tượng thân cửa bị giật giật

04:54 02/11/2017

Lý Do khi cửa cuốn chạy lên có hiện tượng thân cửa bị giật giật

Lỗi cửa cuốn khi chạy lên có hiện tượng thân cửa bị giật giật, làm chậm thời gian mở cửa, không dừng lại ở đó khiến bạn lo lắng liệu cửa có an toàn không. Hãy cùng Austcare tìm hiểu và khắc phục sự cố cửa cuốn thường gặp mặt này.

   cuacuonsaoviet.vn ngay lúc cửa cuốn có dấu hiệu thân cửa bị giật trong tiến trình chạy lên, bạn cần hạn chế quản lý và vận hành cửa and check ngay xem Lý Do gây hỏng cửa cuốn tới từ đâu. quy trình check bộ cửa như sau

 

 

 


  • check lưu điện cửa cuốn


 

 


có thể, vì động cơ cửa cuốn đang bị yếu điện nên đã làm giảm hiệu suất buổi giao lưu của cửa. thế cho nên, bạn cần check đèn báo sáng của lưu điện & nguồn điện lưu trữ có bảo vệ cho cửa quản lý ổn định hay không.

Nếu lưu điện sắp hết điện,
sửa cửa cuốn giá rẻ   hãy nạp đầy rồi mới tiếp tục quản lý cửa cuốn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 


  • check tiếp điểm rơ le


 

 


Khi tiếp điểm rơ le với thân   sua cua cuon ha noi bị tiếp xúc kém, cũng gây nên hiện tượng cửa cuốn bị giật giật trong thời gian chạy lên. Cách khắc phục chính là thay mới rơ le cửa cuốn. Cần chú ý rơ le mới thay phải cùng chủng loại, cùng hãng sản xuất với rơ le cũ.

 

 

 

 

 

 

 


  • check dòng thiết bị chống nâng của cửa


 

 


Bộ chống nâng cửa cuốn là linh phụ kiện nhỏ nhưng có vai trò quan trọng trong vận hành khối hệ thống cửa. dòng thiết bị đc lắp đặt để bảo đảm khi lực kéo thả không bị rơi lệch, gây hỏng hóc hoặc nguy hiểm do đột nhập.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng