5 Nữ diễn viên vạn người mê trong Trạch Thiên Ký

02:39 17/06/2017

Nguyên nhân giúp Trạch Thiên Ký giữ chân được khán giả là quy tụ được dàn diễn viên trẻ đẹp, đầy tiềm năng. Đặc biệt là dàn mỹ nhân vạn người mê, các bạn cùng blog phimhoangu.net điểm lại 5 diễn viên vô cùng đáng yêu này.

1 .Cổ Lực Na Trát - Từ Hữu Dung

Trong Trạch Thiên Ký, Na Trát hóa thân thành thánh nữ phương Nam - Từ Hữu Dung. Đây là nhân vật có thiên phú,được nhiều người ngưỡng mộ. Không chỉ xinh đẹp tuyệt trần mà năng lực võ thuật của Từ Hữu Dung còn cực kỳ thâm hậu. Rõ ràng, nhân vật Từ Hữu Dung của Trạch Thiên Ký có nhiều điểm khác biệt với các vai diễn "bánh bèo" trước đó của Cổ Lực Na Trát. Việc hóa thân thành một người con gái quyết đoán, dũng khí ngời ngời được xem như sự lột xác cần có trong sự nghiệp của người đẹp Tân Cương.

2. Diêu Địch – Nam Khách

Diêu Địch ghi điểm với vai diễn Nam Khách – cô công chúa ma tộc lạnh lùng và kiêu ngạo. Từ nhỏ Nam Khách luôn bị so sánh với Từ Hữu Dung nên luôn nỗ lực tu luyện. Ganh tỵ với Từ Hữu Dung nên cô luôn tìm cách hãm hại. Mặc dù là nhân vật phản diện nhưng Nam Khách lại giành được thiện cảm của người hâm mộ nhờ diễn xuất đầy cá tính.


3. Lâm Tư Ý – Tiểu Hắc Long

Đóng vai nhân vật Tiểu Hắc Long là nữ diễn viên sinh năm 1994 Lâm Tư Ý. Tuy không có nhiều đất diễn nhưng cô vẫn được khán giả yêu mến nhờ tính cách hoạt bát, dễ thương. Nhân vật cô đóng bị thánh hậu giam cầm tại Hàn Đầm trong một thời gian dài. Trong phim, Tiểu Hắc Long thân thiết với nam chính Trần Trường Sinh và cùng anh trải qua nhiều hoạn nạn vui buồn.


4. Vưu Tịnh Như – Thất Gian

Trong Trạch Thiên Ký - Thất Gian là đệ tử của Ly Sơn kiếm tông, có tính cách thẳng thắn, mạnh mẽ. Ban đầu, cô hâm mộ sư huynh Thu Sơn Quân nhưng sau đó lại chuyển sang cảm mến Trần Trường Sinh. Theo nhận xét của các nhà phê bình phim, nữ diễn viên trẻ Vưu Tịnh Như đã thể hiện khá tròn vai nhân vật Thất Gian. rước Trạch thiên ký, cô còn được khán giả biết đến với vai phụ trong các bộ phim Truyền thuyết hồ Thanh Khâu, Tần thời minh nguyệt…


5. Trần Sổ – Thánh hậu

Thánh hậu mang trong mình dòng máu phượng hoàng, nắm giữ Tinh bàn đại trận. Sau khi hoàng đế Thái tông qua đời, bà đã hy sinh con trai để phát huy tối đa sức mạnh của Tinh bàn đại trận, đánh bại cuộc tấn công của Ma tộc. Nhờ đó, Thánh hậu lên ngôi hoàng đế. Là diễn viên có thực lực, Trần Sổ hoàn thành xuất sắc nhân vật Thánh hậu, khi lột tả ấn tượng một nữ hoàng đế lạnh lùng, sắc sảo và quyết đoán.

Trạch Thiên Ký bao gồm cả bản mobile Trạch Thiên Ký đã phát sóng trên Vừng TV, Mời các bạn đón xem tại đây http://m.vungtv.com/xemphim/trach-thien-ky-fighter-of-the-destiny-17774