Có thể bạn chưa biết đầu tư ethereum như thế nào và sàn mua bán ethereum uy tín hiện nay

04:16 19/05/2018

Có thể bạn chưa biết đầu tư ethereum như thế nào và sàn mua bán ethereum uy tín hiện nay

Có thể bạn chưa biết đầu tư ethereum như thế nàosàn mua bán ethereum uy tín hiện nay. Tất cả sẽ được Kenniex trả lời dưới đây, nếu bạn là một người thương thích và mong muốn tham gia vào thị trường tiền điện tử hay tiền kỹ thuật số để  mua bán eth hãy tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Thời đại của tiền điện tử và đầu tư ethereum như thế nào?

có lẽ hiện thời chúng ta đã không còn quá xa lạ với các khái niệm tiền điện tử (tiền ảo, tiền kỹ thuật số hay tiền thuật toán) tại Việt Nam, điển hình như Bitcoin, Ethereum hay Ripple những đồng coin lớn nhất trên thị trường và được sử dụng rộng rãi. Nhờ những tính năng nổi trội và ứng dụng hữu dụng trong thực tế như thanh toán online mau chóng, tổn phí rẻ, không có bất kỳ doanh nghiệp hay quốc gia nào quản lý, tính thanh khoản cao và mang thuộc tính số hóa.

Tiền điện tử càng ngày càng được nhiều người ưa thích, trên thế giới đã có rất nhiều quốc gia chấp nhận tiền điện tử (đặc biệt là Bitcoin và Ethereum) như một phương thức thanh toán hợp lệ, người dân có thể dùng Bitcoin hay Ethereum để mua hàng hóa, dịch vụ trên internet và tính sổ cho các khoản phí cá nhân khác. Giá trị của các đồng tiền số cũng từ đó mà tăng một cách đột biến. Một điều mà có nhẽ bạn chưa biết về Bitcoin và Ethereum – 2 đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới:

Cách đây khoảng 7 năm, tức năm 2010, mua ban bitcoin chỉ có 0,003 USD (khoảng 68.000 VNĐ) hiện giờ giá 1 Bitcoin đã lên đến 4.300 USD gấp khoảng 1.433.333 lần. Còn với đồng tiền Ethereum thì sao? Dù rằng “sinh sau đẻ muộn” nhưng đàn em Ethereum phát triển rất mạnh, tính từ đầu năm 2017 đến nay giá Ethereum đã tăng gần 40 lần, từ 8 USD lên 300 USD. Những con số biết nói này chắc hẳn sẽ khiến chúng ta không còn phải nghi ngờ gì về ngày mai của 2 đồng bạc này cũng như thị trường tiền điện tử.

Chia sẻ về  cách đầu tư ethereum

Ethereum lừa đảo, đồng bạc Ethereum là mô hình đa cấp,..Mình nhận được khá nhiều câu hỏi dạng như thế này và mình có thể khẳng định Ethereum không hề lừa đảo hay đa cấp gì cả. Ethereum là một nền tảng Blockchain mạnh mẽ, hiện thời rất nhiều các đồng coin khác đều phát triển dự trên nền tảng của Ethereum và đứng sau Ethereum là những tập đoàn công nghệ đồ sộ như Microsoft, Intel,..

Nhiều người mới tham gia vào thị trường tiền điện tử thường bị các cá nhân, công ty mời chào tham dự đầu tư vào những dự án tương tự Ethereum hoặc mạo xưng Ethereum, việc của họ chỉ là đổ tiền vào và không cần làm gì cả, cứ đến cuối tháng là nhận % lãi xuất lên đến 50% – 100%, thậm trí nhận luôn trong ngày. Những mô dường như thế này được gọi là “HYIP” hay đầu tư siêu lợi nhuận và 100% là lừa đảo, vấn đề chỉ là sớm hay muộn thôi.

điển hình mình có thể kể đến là “Ethtrade” một dự án trước đây vẫn được nhiều người tung hô là “tiềm năng” với các gói đầu tư lãi suất cực kỳ hấp dẫn, nhưng mới đây đã chính thức ngừng hoạt động và không trả lại tiền cho các nhà đầu tư (lừa đảo, Scam). Bởi vậy, trước khi đầu tư bạn nên tìm hiểu thật kỹ về thị trường này và đồng tiền mà bạn muốn đầu tư, đừng nôn nóng và tham lam rất có thể bạn sẽ phải nhận “quả đắng”.

Danh sách  sàn mua bán ethereum uy tín hiện nay trên thế giới

“Nên”! Với cá nhân mình thì mình nghĩ Anh chị nên đầu tư vào Ethereum (hoặc Bitcoin) nếu bạn đang tìm kiếm một đồng coin trong hàng nghìn đồng coin trên thị trường tiền điện tử để tham dự đầu tư. Bản thân mình đã tham dự thị trường này cách đây 3,4 năm, mình cũng đã đầu tư vào Bitcoin, Ethereum và một số Altcoin khác, bạn bè mình rất nhiều người đã “giàu lên” nhờ tiền điện tử chỉ trong vòng vài tháng đến 1 năm.

Mình thường xuyên theo các tin tức và cập nhật biến động thị trường  bán bitcoin từ coinbase từ các chuyên gia tài chính hàng đầu thế giới, theo một số chuyên gia nhận định thì trong mai sau giá trị của Ethereum hay Bitcoin sẽ tăng, thậm trí tăng gấp nhiều lần. Tuy nhiên, mình vẫn chú ý với Anh chị em đầu tư tài chính luôn tiềm ẩn rủi ro, cơ hội có nhưng rủi ro cũng luôn dình dập, bạn nên xác định điều này trước khi đầu tư, mình chỉ đưa ra những lời tham vấn còn quyết định rốt cuộc vẫn là ở bạn.