Địa chỉ bán Máy rửa xe HP Oshima CM1 giá siêu rẻ

09:57 12/03/2018

Máy rửa xe HP Oshima CM1 với lớp vỏ ngoài được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, bền đẹp, không gỉ sét nên máy rửa xe Oshima có độ bền cao, giúp máy sử dụng trong thời gian dài mà không hề hỏng hóc.

Máy rửa xe HP Oshima CM1 với lớp vỏ ngoài được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, bền đẹp, không gỉ sét nên máy rửa xe Oshima có độ bền cao, giúp máy sử dụng trong thời gian dài mà không hề hỏng hóc. Máy rửa xe bằng hơi nước nóng HP Oshima CM1 sử dụng mô tơ chổi than cho độ bền cao:
Đồng thời, máy rửa xe gia đình Oshima được tích hợp motor chổi than, giúp máy chạy êm ái, cùng với đó là hệ thống bánh xe tiện di chuyển mang đến cho bạn sự tiện lợi tối ưu khi rửa xe hoặc vệ sinh nhà cửa. 

Với lớp vỏ ngoài được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, bền đẹp, không gỉ sét nên máy rửa xe Oshima có độ bền cao, giúp máy sử dụng trong thời gian dài mà không hề hỏng hóc. 

Máy rửa xe HP Oshima CM1 đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng khác nhau tương tự như máy rửa xe lutian 1750psi: rửa xe máy, xe ô tô hoặc dùng để rửa sân, các loại máy móc, xịt rửa toilet, tường rào, hồ bơi, hồ cá...

Máy rửa xe HP Oshima CM1 đi kèm dây cao áp 10m và bình đựng hóa chất. Máy rửa xe HP Oshima CM1 dễ dàng quấn gọn dây điện trên thân máy. Máy rửa xe HP Oshima CM1 có thể để gọn súng trên thân máy. Máy tự hút được nước khi mồi.

>>> Xem thêm: Một số  mẫu máy rửa xe nổi tiếng một thời

 


Thông số sản phẩm: Máy rửa xe HP Oshima CM1
Mô tơMô tơ chổi than
Khả năng tự hút nướcCó
Công suất1.400W
Nguồn điện áp220V / 50Hz
Tốc độ2.800 vòng/phút
Áp lực70 - 105 bar
Lưu lượng nước5 lít/phút
Dây cao áp10m

Thông tin chung về Máy rửa xe
Trọng lượng6,5kg
Thương hiệuNhật Bản
Sản xuất tạiTrung Quốc
Bảo hành12 tháng