'Hạ Chí Chưa Tới' - Trịnh Sảng và Trần Học Đông cực kì đáng yêu

08:09 15/06/2017

Bộ phim truyền hình Hạ Chí Chưa Tới không chỉ cuốn hút khán giả với đề tài học đường mà còn nhờ sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp bao gồm Trịnh Sảng, Trần Học Đông.

Mùa hè này nếu bạn đang lo buồn chán và không có gì giải trí thì yên tâm rằng có rất nhiều bộ phim học đường có thể cùng bạn trải qua mùa hè nóng nực oi bức này, Hạ Chí Chưa Tới cũng là một trong số đó.

Phim học đường từ trước tới nay luôn là đề tài vô cùng ăn khách bởi nó thu hút được một lượng khán giả trẻ vô cùng đông đảo. Những bộ phim này luôn đánh đúng vào tâm lý lứa tuổi, thường khiến người ta nhớ về mối tình đầu của mình. Hơn nữa phim học đường luôn tươi sáng, mang lại cho người ta một cảm giác trong lành, mát dịu, thổi bay những oi ả mà mùa hè mang lại. Mùa hè này hãy cùng đắm mình trong bộ phim Hạ Chí Chưa Tới mà Quách Kính Minh đã dành bao tâm huyết nhào nặn nhé!

Bộ phim truyền hình Hạ Chí Chưa Tới không chỉ cuốn hút khán giả với đề tài thanh xuân vườn trường mà còn nhờ sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp bao gồm Trịnh Sảng, Trần Học Đông, Bạch Kính Đình, Sài Bích Vân… Mới đây, tác phẩm này tiếp tục gây sốt cộng đồng mạng với trailer đầy cảm xúc.

Trailer bộ phim Hoa Ngữ này đưa khán giả tới khoảng thời gian học cấp ba đáng nhớ của hai nhân vật chính Phó Tiểu Tư (Trần Học Đông) và Lập Hạ (Trịnh Sảng). Trong quãng thời gian đó, Tiểu Tư và Lập Hạ nảy sinh mối tình đầy trong trẻo. Trong lớp học, chàng đã lén lút chuyển cho nàng mẩu giấy với dòng chữ “Cậu có thể quay lại, tớ rất vui”.

Trịnh Sảng và Trần Học Đông có chuyện tình ngọt ngàng, trong trẻo trong “Hạ chí chưa tới”

Dù có nhiều áp lực trong chuyện học hành, Tiểu Tư, Lập Hạ và các bạn học vẫn có quãng thời gian vô cùng vui vẻ bên nhau. Thế rồi thời gian trôi thật nhanh. Sau các kỳ thi căng thẳng, họ tốt nghiệp và phải chia xa nhau. Trong giây phút chia tay, ai cũng nghẹn ngào nước mắt.

Dàn diễn viên trẻ đẹp trong “Hạ chí chưa tới”

Đoạn clip có thời lượng hơn hai phút nhưng đã đưa khán giả qua đủ cung bậc cảm xúc. Từ những trong trẻo của mối tình đầu đến những tinh nghịch hài hước của các cô câu học trò và những giây phút xúc động khi chia xa.

Hạ Chí Chưa Tới do tác giả nổi tiếng của loạt phim Tiểu Thời Đại – Quách Kính Minh chấp bút, bởi vậy nhiều người vô cùng kì vọng vào bộ phim này. Phim được dự kiến phát sóng trong mùa hè này, hãy cùng đón xem phim trên Vừng TV các bạn nhé!