Hướng dẫn make up cho những người môi mỏng trở nên sexy

09:36 12/09/2017

Hướng dẫn make up cho những người môi mỏng trở nên sexy

Chỉ bằng ba, bốn mẹo nhỏ khi make up và chọn son môi cho cá tính của riêng mình là bạn đã có thể dễ dàng chỉn chu và khắc phục hình dáng đôi môi mỏng giả dối của mình rồi.

>> Xăm môi không lên màu phải làm sao

Người môi mỏng: nói về mỏng cả hai hoặc 1 trong hai, có thể mỏng ở môi trên hoặc môi dưới, hoặc cả hai môi đều mỏng như nhau.

Không phải quý cô xinh đẹp nào cũng có được bờ môi đầy đặn căng mọng và mềm mại như Angelina Jolie hay căng mọng gợi cảm sexy như Miranda Kerr.

>> Phun môi ở đâu đẹp tại Hải Phòng

Chính vì lẽ đó công đoạn tô son cho môi mỏng hay chọn màu son nào phù hợp để có được làn môi rất đỗi ngọt ngào và hấp dẫn hơn, là điều khiến các nàng môi mỏng luôn trăn trở, day dứt hàng đêm.

Bạn hoàn toàn có thể chọn son bóng để phủ lên môi tạo cảm giác bờ môi mọng và căng hơn. Nhưng ở thời gian mà, son lì, son bán lì (semi matte), son chứa dưỡng mượt nhưng không bóng lên ngôi thì việc dùng son bóng không lấy làm thích thú gì. Cũng có thể nhờ tới một vài tiểu phẫu nhỏ của PTTM, nhưng lợi bất cập hại về sau, vì thế hãy khắc phục nhược điểm của mình và biến tấu nó thành ưu điểm. Đó là bạn có thể thoải mái tô son màu đậm, màu cá tính mà không khiến người khác cảm thấy ngộp thở vì son chẳng hạn. Nhưng trước tiên hãy bắt đầu cùng chúng tôi khắc phục bằng cách chọn màu son và các kỹ thuật tạo hình cho đôi môi của bạn nhé.

>> Bí quyết đôi môi luôn hồng hào tươi tắn