Mòn mỏi chờ đợi từng ngày 'Trạch Thiên Ký' lên sóng trên Vừng TV

07:10 16/06/2017

Sau khi tung trailer của bộ phim thì Trạch Thiên Ký vẫn im hơi lặng tiếng suốt mấy tháng qua, gần đây đoàn làm phim bất ngờ công bố lịch chiếu của bộ phim trong tháng 4 này khiến fan vui mừng khôn xiết.

Sau quãng thời gian dài chờ đợi cuối cùng Trạch Thiên Ký cũng sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 17 tháng 4 tới trên đài Hồ Nam.

Được coi là một trong những tác phẩm chuyển thể đáng mong chờ nhất năm 2017, Trạch Thiên Ký đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Với những cái tên hot như Luhan, Cổ Lực Na Trát, Ngô Thiến và dàn khách mời đáng chú ý như Trần Sổ, Tăng Chí Vỹ, Diêu Địch... Trạch Thiên Ký hứa hẹn sẽ gây bão ngay khi được phát sóng.

Sáng ngày 05/04, đoàn làm phim kiếm hiệp đã hé lộ loạt ảnh poster mới và chính thức xác nhận lịch chiếu của mình. Được chọn để lên sóng trong khung giờ thanh xuân của đài Hồ Nam, Trạch Thiên Ký đang được đài này đặt rất nhiều kỳ vọng sẽ làm nên chuyện

Mở đầu với câu nói: "Trường Sinh à, đường chỉ bạc này vốn chính là sợi dây đoạt mệnh của con". Vì đường chỉ bạc ấy mà Trần Trường Sinh (Luhan) phải trèo đèo lội suối, vượt qua biết bao nhiêu gian khổ để thay đổi số mệnh của mình. Cùng với Từ Hữu Dung (Cổ Lực Na Trát), Lạc Lạc (Ngô Thiến), Đường Tam Thập Lục (Tăng Thuấn Hi), Mạc Vũ (Hứa Linh Nguyệt)... Trường Sinh đã vượt qua rất nhiều thử thách nguy nan.

Loạt poster mới của Trạch Thiên Ký có tựa đề "Thiếu Niên - Kiến Ảnh" do chính nhiếp ảnh gia nổi tiếng Tôn Quận tự mình thực hiện. Anh vốn được nhiều người ca tụng là "nhà thơ" của giới nhiếp ảnh. Anh cũng từng thực hiện rất nhiều bộ ảnh nổi tiếng cho các ngôi sao số một Hoa ngữ. Không tập trung nhiều vào khuôn mặt hay tạo hình lung linh của nhân vật như trước kia, loạt poster mới lại thể hiện tính cách của mỗi nhân vật thông qua hình bóng của họ.

Theo kế hoạch, Trạch Thiên Ký sẽ chính thức lên sóng vào ngày 17/04 tới. Hãy đón xem các bộ phim mới nhất tại Vừng TV các bạn nhé!