Nghịch Cảnh Rating Phim Long Châu Truyền Kỳ

03:27 13/06/2017

Thật trớ trêu khi "Long Châu Truyền Kỳ" đang hot ở Việt Nam, nhưng lại ế ở Trung Quốc. Mặc dù có sự tham gia của 2 diễn viên trẻ đầy tiềm năng Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt.

Thật trớ trêu khi "Long Châu Truyền Kỳ" đang hot ở Việt Nam, nhưng lại ế ở Trung Quốc. Mặc dù có sự tham gia của  2 diễn viên trẻ đầy tiềm năng Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt. Trong quá trình đóng phim, 2 người nảy sinh tình cảm và chính thức công khai tình cảm vào dịp Valentine 2017 và được rất đông người hâm mộ chúc phúc.

Tưởng chừng như chuyện “phim giả tình thật” của Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt sẽ giúp bộ phim Long châu truyền kỳ mà họ đóng chính thu hút sự chú ý của khán giả. Thế nhưng thực tế lại hoàn toàn đối lập khi rating của phim lẹt đẹt.

Cụ thể sau khi phát sóng được 12 tập, nhưng mức rating cao nhất mà Long châu truyền kỳ ghi nhận chỉ dừng lại ở con số 0,4%. Rating những tập gần đây của phim chỉ quanh quẩn ở mốc rất thấp là 0,2%. Nội dung kém kịch tính đặc biệt là dài lê thê có vẻ khiến khán giả mệt mỏi. Từ trước tới này rất ít khi, nếu như không muốn nói là không có phim có độ dài xấp xỉ 100 tập lại thành công vang dội.

Long châu truyền kỳ kể về chuyện tình giữa vua Khang Hy (Tần Tuấn Kiệt) triều Thanh với Chu Dịch Hoan (Dương Tử) – cô công chúa cuối cùng của nhà Minh. Tác phẩm này còn có sự tham gia của các diễn viên Thư Sướng, Mao Tử Tuấn, Từ Cầm Ca Oa.

Long Châu Truyền Kỳ: Chi Vô Gian Đạo gồm 90 tập, mỗi tập có thời lượng 45 phút. Phim đã được chiếu trên Vừng TV bao gồm cả bản mobile. Mời các bạn đón xem.

Nguồn : http://phimhoangu.net/nghich-canh-rating-phim-long-chau-truyen-ky/