Tạo Hình Lộc Hàm rất chuẩn trong ‘Trạch Thiên Ký’

04:34 16/06/2017

Sau nhiều poster và trailer được nhà sản xuất tung ra thì các fan cũng đã phải công nhận rằng, tạo hình của Lộc Hàm rất ‘chuẩn’ nhân vật trong nguyên tác, thậm chí cậu còn đẹp hơn cả nữ chính Cổ Lực Na Trát trong phim.

Khi có tin Lộc Hàm sẽ thủ vai nam chính trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết tiên hiệp Trạch Thiên Ký ,các fan vô cùng ngóng đợi sự xuất hiện của anh trên màn ảnh nhỏ. Không ít fan đã tự sáng tạo ra tạo hình của anh trong phim bằng cách vẽ hoặc ghép mặt anh vào các nhân vật cổ trang khác nhau. Và không phụ lòng mong mỏi của fan, tạo hình Lộc Hàm trong Trạch Thiên Ký thật sự rất đẹp, y như trong truyện mô tả.

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=aqvGcPFi6sY[/embed]

“Trạch Thiên Ký” được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả Miêu Nị. Bộ truyện này bắt đầu ra mắt từ tháng 5 năm 2014 trên mạng và hiện vẫn chưa kết thúc, liên tục nằm trong top 3 trên bảng xếp hạng  tiểu thuyết hot nhất. Nội dung xoay quanh cuộc đời Trần Trường Sinh. Do mắc căn bệnh quái lạ nên khi mới 14 tuổi cậu buộc phải rời xa sư phụ để tự tìm cách chữa bệnh cho chính mình. Trong cuộc hành trình đầy gian khổ này, cậu gặp và nên duyên với Từ Hữu Dung.

Dưới đây là tạo hình cực đẹp như trong truyện của Lộc Hàm.


Phim Trạch Thiên Ký đã được phát sóng trên VungTV - Mời các bạn đón xem.