Trường dạy lái xe quận 11 tại hcm chất lượng

08:00 11/09/2017

TRƯỜNG DẠY LÁI XE QUẬN 11 TPHCM UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – ĐÀO TẠO LÁ XE B2 TẠI QUẬN 1 GIÁ CẢ HỢP LÝ CHẤT LƯỢNG 100% - THỜI GIAN HỌC LINH ĐỘNG TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN KỂ CẢ THỨ 7 VÀ CHỦ NHẬT – XE TẬP LÁI ĐỜI MỚI MÁY LẠNH 100% - HỌC LÀ THI ĐẬU VÀ VỮNG TAY LÁI 100%.

Trường dạy lái xe quận 11 Chuyên Nghiệp – Chất lượng Cao – Giá Cả Hợp Lý – Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại

Trường dạy lái xe quận 11 hầu như khá phổ biến đối với người dân tại tphcm hiện nay. Đối với nền kinh tế phát triển như hiện nay việc sở hữu một chiếc xe ô tô không còn quá khó khăn. Tuy nhiên có xe là một chuyện có bằng và tự tin cầm lái mới đáng quan tâm.

Đây cũng chính là lý do mà hiện nay nhu cầu trường dạy lái xe quận 11 trung tâm thành phố ngày càng được chú ý hơn. Chỉ 5 cần vài cú click chuột trên internet là các bạn có thể tìm kiếm hàng tá trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại quận 11 TPHCM.

Trường dạy lái xe quận 11

Xem thêm: trường dạy lái xe quận 6

TRƯỜNG DẠY LÁI XE QUẬN 11 TPHCM UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – ĐÀO TẠO LÁ XE B2 TẠI QUẬN 1 GIÁ CẢ HỢP LÝ CHẤT LƯỢNG 100% - THỜI GIAN HỌC LINH ĐỘNG TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN KỂ CẢ THỨ 7 VÀ CHỦ NHẬT – XE TẬP LÁI ĐỜI MỚI MÁY LẠNH 100% - HỌC LÀ THI ĐẬU VÀ VỮNG TAY LÁI 100%.

Tuy nhiên Trung tâm nào có thể mang đến chất lượng trường dạy lái xe quận 11 cho quý học viên mới là điều quan trọng. Các bạn học viên đang có nhu cầu trường dạy lái xe quận 11 tphcm nhưng lại lo lắng về:

 • Thời gian học thực hành lái xe tại quận 11
 • Học phí trường dạy lái xe quận 11
 • Địa điểm trường dạy lái xe quận 11
 • Hồ sơ thủ tục đăng ký ghi danh
 • Chất lượng đào tạo học lái xe ô tô tại quận 11

Hãy đến với Trung tâm đào tạo lái xe ô tô TPHCM để tham gia ngay khóa trường dạy lái xe quận 11 chất lượng cao. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp quý học viên sẽ được trải nghiệm khóa trường dạy lái xe quận 11 chuyên nghiệp có một không hai tại TPHCM.

Chương trình đào tạo trường dạy lái xe quận 11 chất lượng cao dành cho mọi đối tượng

Giai đoạn 1: Trường dạy lái xe quận 11 căn bản từ lý thuyết đến thực hành

 • Lý thuyết: hướng dẫn những kiến thức căn bản về luật giao thông đường bộ, những kỹ năng căn bản về số nóng số nguội, kỹ năng xử lý tình huống, kêt hợp chân ga, phanh thắng,...
 • Thực hành: Tập thao tác những kỹ năng căn bản trên xe tập lái dưới sự hướng dẫn của giáo viên

Giai đoạn 2: Rèn luyện và nâng cao tay lái

 • Thực hành áp dụng những kỹ năng đã học ở giai đoạn 1
 • Rèn luyện và nâng cao tay lái ngoài đường trường thực tế. Cam kết vững tay lái 100%
 • Làm quen với các bài tập trong bãi sa hình đạt chuẩn đảm bảo Học Là Thi Đậu 100%

Giai đoạn 3: Thi sát hạch cấp bằng

Trường dạy lái xe quận 11 tphcm với chương trình chất lượng cao sẽ giúp quý học viên nhanh chóng vững kiến thức thi là đậu và tự tin cầm lái ngoài đường trường thực tế. Đây là chương trình đào tạo chỉ có tại Trung tâm đào tạo lái xe TPHCM.

TRƯỜNG DẠY LÁI XE QUẬN 11 ĐẬU 100% - TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN 1 CHUYÊN NGHIỆP – ĐÀO TẠO TRƯỜNG DẠY LÁI XE QUẬN 11 QUY MÔ CHẤT LƯỢNG CAO – GIÁO VIÊN CHUYÊN NGHIỆP – CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẠT CHUẨN – ĐẢM BẢO HỌC LÀ ĐẬU VÀ VỮNG TAY LÁI NGAY SAU KHÓA HỌC.

Khác với những trung tâm khác không hưa suông bao đậu hay học phí giá rẻ. Cái mà trung tâm đào tạo lái xe ô tô Tphcm chúng tôi muốn hướng đến đó chính là chất lượng đào tạo. Về khoảng này trung tâm chúng tôi có thể tự tin khẳng định 100% như những gì đã quảng cáo. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cho học viên trong từng giờ học. Điều này đã được kiểm chứng qua hàng nghìn học viên đã tham gia trường dạy lái xe quận 11 ở trung tâm mỗi năm.

Tham khảo thêm: trường dạy lái xe quận tân phú: http://truongdaynghelaixe.com/hoc-lai-xe-o-to-tai-quan-tan-phu/

Tại sao nên trường dạy lái xe quận 11 ở trung tâm đào tạo lái xe TPHCM?

 • Chất lượng đào tạo thật, cam kết 100% nhưng quảng cáo. Đào tạo trường dạy lái xe quận 11 với chương trình giảng dạy chuyên nghiệp bài bản từ lý thuyết đến thực hành.
 • Linh hoạt về thời gian học, đáp ứng được như cầu tự chọn thời gian học cho học viên. Giúp học viên dễ dàng sắp xếp công việc và thời gian rảnh của mình. Trung tam đào tạo tất cả các ngày trong tuần kể cả thư s7 và chủ nhật.
 • Học phí trường dạy lái xe quận 11 là học phí trọn gói bao gồm tất cả các khoản chi phí: lệ phí thi, lệ phí học thực hành,....cam kết không phát sinh trong suốt quá trình học.Đặc biệt hỗ trợ tối đa cho học viên chia nhỏ học phí trong suốt quá trình học.
 • Thuận lợi hơn khi trường dạy lái xe quận 11 với hơn 23 địa điểm học thực hành bao phủ khắp các quận huyện tại thành phố hồ chí minh. Đặc biệt là khu vực trung tâm thành phố, học viên có thể học thực hành gần nhà mà không phải đi xa.
 • Chỉ có thể trải nghiệm cảm giác thật với bãi tập sa hình đạt chuẩn tại Trung tâm đào tạo lái xe tphcm. Trường dạy lái xe quận 11 còn giúp học viên có nhiều thời gian luyện tập các bài thi và làm quen với mô hình thi của Sở GTVT.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, xe tập lái toàn bộ đời mới máy lạnh 100%, tại đây các bạn học viên sẽ hài lòng hơn với những buổi tập thực tế trên những dòng xe gia đình thông dụng nhất hiện nay như: inova, vios, chevrolet cruze,...
 • Điều quan trọng ở đây là đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý học viên nhanh chóng vững tay lái và thoải mái hơn trong những giờ học thực hành.
 • Bảng mẹo lý thuyết đậu 100% chỉ có tại trung tâm đào tạo lái xe TPHCM. Đây là bảng mẹo do chính trung tâm biên soạn dựa trên kinh nghiệm đào tạo nhiều năm sẽ giúp học viên nhớ nhanh thi là đậu ngay lần đầu tiên.

Trường dạy lái xe quận 11 không chỉ để có được tấm bằng lái tham gia giao thông mà nó còn quyết định đến độ an toàn khi cầm lái. Không phải ai khi lấy bằng xong cũng có thể tự tin cầm lái, nhưng nếu các bạn đến với Trung tâm đào tạo lái xe TPHCM thì có thể làm được tất cả. Hãy nhanh tay đăng ký trường dạy lái xe quận 11 chất lượng cao ngay hôm nay để trải nghiệp chương trình học chuyên nghiệp có 1 không 2 tại TPHCM các bạn nhé!

TRƯỜNG DẠY LÁI XE QUẬN 11 CHẤT LƯỢNG – ĐÀO TẠO HỌC LÁU XE Ô TÔ UY TÍN – HỌC LÀ ĐÂUK VÀ VỮNG TAY LÁI 100% - CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO – ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHUYÊN NGHIỆP – ĐỊA ĐIỂM HỌC GẦN NHÀ – ĐƯA ĐÓN HỌC THỰC HÀNH

Thủ tục đăng ký trường dạy lái xe quận 11 đơn giản nhanh gọn:

 • 12 tấm hình 3x4 nền xanh
 • Bản photo CMND (k cần công chứng)

Đăng ký ghi danh trường dạy lái xe quận 11 tại:

 • Trung tâm đào tạo lái xe tại TPHCM
 • Địa chỉ : Số 35 đường số 11, phường 13, quận 6, tphcm (phía sau rạp chiếu phim galaxy Kinh Dương Vương)
 • Hotline: 0937.999.666 – Tp Tư vấn tuyển sinh – Mr Hồ Đại Trí

Hoặc gọi trực tiếp về: (0283) 5020 168 – Phòng tuyển sinh