‘Túy Linh Lung’ Tung Trailer Cực Đẹp Trên Vừng TV

03:14 15/06/2017

Túy Linh Lung cuối cùng cũng tung trailer và chốt lịch lên sóng với Vừng TV. Mời các bạn đón xem !!!

Sau 1 thời gian dài chờ đợi. Bộ phim Túy Linh Lung cuối cùng cũng tung trailer và chốt lịch lên sóng với Vừng TV.

Dự án phim cổ trang mới Túy Linh Lung vừa công bố trailer đầu tiên cực hoành tráng, thu hút được nhiều sự chú ý từ các mọt phim Hoa Ngữ. Với dàn diễn viên cực lung linh và hiệu ứng đẹp, chỉ với 3 phút ngắn ngủi của trailer cũng đủ khiến người xem đứng ngồi không yên đợi ngày phim ra mắt.

Nội dung phim nói về chuyện tình bi thương của cặp đôi nhân vật chính Phượng Khanh Trần (Lưu Thi Thi) và Nguyên Lăng (Trần Vỹ Đình).

 

Phượng Khanh Trần là Thánh nữ của Vu tộc, không chỉ có dung mạo tuyệt thế mà còn sở hữu nhiều năng lực đặc biệt. Bề ngoài, cô trông rất mong manh, yếu đuối. Thế nhưng ẩn sâu bên trong, Phượng Khanh Trần rất mạnh mẽ, kiên cường.

Phượng Khanh Trần (Lưu Thi Thi)

Nguyên Lăng là hoàng tử của Tây Ngụy đồng thời là thống soái của Huyền giáp quân. Anh rất thông minh, tài trí và được tôn xưng là đệ nhất chiến thần, đánh đâu thắng đó.

Nguyên Lăng (Trần Vỹ Đình)

Phượng Khanh Trần và Nguyên Lăng yêu nhau tha thiết nhưng chuyện tình của hai người lại gặp quá nhiều trắc trở. Phân cảnh đáng nhớ của cặp đôi này trong trailer là khoảnh khắc nàng dừng thời gian rồi trao chàng nụ hôn trong nước mắt.

Nụ hôn đẫm nước mắt của Phượng Khanh Trần và Nguyên Lăng

Bộ phim truyền hình Túy linh lung chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thập Tứ Dạ, có thời lượng 54 tập. Ngoài Trần Vỹ Đình và Lưu Thi Thi, phim còn có sự góp mặt của các diễn viên Từ Hải Kiều, Hàn Tuyết, Hàn Đống, Hoàng Mộng Oánh. Dự kiến, Túy linh lung sẽ ra mắt khán giả vào khoảng tháng 7 năm nay.