Điểm nổi trội khi sử dụng Standee chữ X.

21:57 26/04/2018

Điểm nổi trội khi sử dụng Standee chữ X.

Sở hữu thiết kế có hình dáng chữ X đơn giản thì vấn đề lắp ráp sắp xếp Standee X rất dễ, khi mua Standee X là các thanh sắt hình tròn sắp xếp gọn gàng trong túi, vì vậy nếu muốn sử dụng được nó bạn cần tháo ra và ghép lại bằng các mối nối như khi lắp tủ bằng vải. Standee chữ X được thiết kế bởi nhiều khớp nối rất chắc mục đích khi hoàn thiện xong sản phẩm này sẽ là một khung đứng chắc những nơi gió to.

- Standee X được sản xuất bởi những thanh ống thép độ dày tốt, chống chịu lực tốt gắn hai móc treo Inox làm tạo thêm sức chịu lực và không bị bào mòn bởi tác động ở môi trường.
- Bề ngoài nhỏ nhắn, đường nét tinh tế giúp cho việc quảng cáo. Standee X có khả năng mang theo rất dễ dàng, gọn nhẹ...
- Tính tiện dụng cao bạn có thể sử dụng lại trong nhiều chương trình mà không lo bị xấu hơn nữa lại còn tiết kiệm tiền...
- Mua rất tốt bạn dễ dàng mua được Standee X để dùng cho công việc. 
 
Những lưu ý khi sử dụng Standee chữ X

Nếu bạn đặt Khung giá chữ X ở những những nơi hút gió, bên ngoài trời, sân cỏ thì giải pháp cho bạn là giá cuốn vì có cấu trúc cứng cáp, cố định vì vậy sẽ chịu lực tốt hơn.
Hiện nay, ngoài Standee chữ X còn có thêm standee cuốn mặt đơn với standee cuốn 2 mặt được làm từ nguyên liệu chủ yếu thành phần là nhôm, nhựa phủ nhằm tạo sự nổi bật cốt lõi trong mỗi dòng kệ Standee có độ bền bỉ rất cao.