Phân biệt đặc điểm của Standee cuốn và standee X

21:49 26/04/2018

Phân biệt đặc điểm của Standee cuốn và standee X

Standee là loại vật dụng quảng cáo rất tiện ích, đang được các nhà quảng cáo, doanh nghiệp, công ty tin dùng và lựa chọn. Với thiết kế nhỏ gọn, nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng.

 

Standee chữ X: Với cấu trúc đẹp, tinh tế và tính tiện dụng có thể xếp gọn và di duyển từ chỗ này sang chỗ khác một cách dễ dàng, Standee X là một trong những lựa chọn đầu tiên khi cần trưng bày quảng cáo, giới thiệu sản phẩm.....

ƯU ĐIỂM: Thiết kế nhỏ gọn đẹp tạo ra tính thẩm mỹ, tiện dụng cho việc quảng cáo sản phẩm dịch vụ của công ty bạn nhanh chóng đến tay khách hàng, với giá thành rẻ có thể sử dụng được nhiều lần.

NHƯỢC ĐIỂM:  Vì giá thành rẻ nên standee X là dạng khung yếu, ít chịu được gió, độ bền thấp. Nhưng lại được rất nhiều cá nhân lựa chọn nhất hiện nay.

KÍCH THƯỚC: chuẩn là 0,6 x 1,6m và 0,8 x 1,8 m

Standee cuốn nhôm: Vỏ ngoài hộp nhôm, cây chống sắt, được sử dụng tại các sự kiện lớn, cũng được sử dụng phổ biến tại các kỳ hội triển lãm....

ƯU ĐIỂM: Thiết kế đẹp, dày dặn, độ bền cao và có khả năng chịu gió tốt nên rất được các doanh nghiệp ưa chuộng

NHƯỢC ĐIỂM: giá thành đắt, hơi nặng

KÍCH THƯỚC : chuẩn 0,8 x 2,0 m, với trọng lượng từ 1,5 - 2,5 kg

Chất liệu để in 2 loại standee này đều là in trên chất liệu PP đây là chất liệu được sử dụng nhiều nhất. Chất liệu từ PP có đặc điểm hình ảnh được in lên tấm PP có độ sắc nét, chuẩn đẹp, để tăng độ bền cho tấm PP ta có thể cán 1 lớp màng bóng hoặc mờ. PP cũng có 2 loại có keo và không keo, nhưng với sản phẩm standee mình nên chọn chất liệu PP không keo , ngoài ra còn có chất liệu in hiflex cho một số cá nhân hay doanh nghiệp có nhu cầu giảm chi phí và sử dụng lâu dài.

Đối với standee chữ X thì phải  đóng khoen 4 góc để thuận tiện cho việc treo poster quảng cáo 
Còn standee cuốn thì chỉ cần cắt sát 2 bên, để dư 2 trên đầu dưới 3 cm