Quy cách, thông số kỹ thuật sản xuất standee chữ X khung sắt

23:21 27/04/2018

Quy cách, thông số kỹ thuật sản xuất standee chữ X khung sắt

Standee khung sắt chịu gió được sử dụng rộng rãi bởi tính năng thông dụng của chúng như nhỏ gọn, dễ di chuyển, hình ảnh bắt mắt thể hiện đầy đủ nội dung muốn quảng cáo, chi phí đầu tư thấp, hiệu quả quảng cáo mang lại cao.

Standee là một sản phẩm tinh tế đầy đủ các chức năng của một sản phẩm quảng cáo truyền thống là mang trên mình những thông điệp mà nhà quảng cáo mong muốn. Ưu điểm vượt trội của Standee X khung sắt là tính cơ động, gọn gàng, hiện đại và giá cả hợp lý.

Loại standee khung sắt chịu gió này được kết hợp bởi khung sắt (sơn phun hoặc sơn tĩnh điện), Decal hoặc Decal PP (in kỹ thuật số ngoài trời) bồi formex, gắn trên khung sắt bằng vít và keo chuyên dụng. Chúng được sử dụng nhiều cho các hãng dược, thực phẩm, nước giải khát và hàng tiêu dùng.
Standee khung sắt chịu gió hiện đang là hình thức quảng cáo rất phổ biến và tiện dụng. Được thiết kế từ những chất liệu bền, chịu nhiệt, với khung sắt chắc chắn kèm theo chân đế chịu lực tốt, có thể đứng vững khi gặp gió mạnh. 

Tính năng, ưu điểm của standee khung sắt:
Standee khung sắt được sử dụng rộng rãi bởi tính năng thông dụng của nó: nhỏ gọn dễ di chuyển, hình ảnh bắt mắt thể hiện đầy đủ nội dung muốn quảng cáo tiếp thị, mô phỏng được hình ảnh người ,sản phẩm, hình ảnh dễ đi vào lòng người, bền sử dụng trong thời gian dài,chi phí tiết kiệm, quảng cáo không phải tốn khoản chi phí xin giấy phép như quảng cáo pano…

Quy cách, thông số kỹ thuật sản xuất standee chữ X khung sắt :
–       Hình ảnh in chất liệu pp ngoài trời sắc nét trên máy Mimaki
PP sau khi in xong được bồi lên format 5ly chắc chắn
–       Cắt bế định hình khung pp format theo thiết kế
–       Phần xương được định hình bởi khung sắt vuông 20
–       Sắt được sơn PU chống rỉ sét
–       Phần chân được gia cố chắc chắn ( chiều cao từ 20 -30 cm) gấp gọn dễ di chuyển