Standee X là dụng cụ quảng cáo là hết sức cần thiết cho ngành quảng cáo thời cạnh tranh hiện nay.

23:34 27/04/2018

Standee X là dụng cụ quảng cáo là hết sức cần thiết cho ngành quảng cáo thời cạnh tranh hiện nay.

Standee là một sản phẩm tiện ích giúp các công ty hay doanh nghiệp đơn giản hóa các công việc quảng cáo từ đó đưa ra thông tin khuyến mãi của mình đến với khách hàng. Đó là việc đặt chân standee chữ X ở trong hoặc ở ngoài cửa công ty, cửa hàng mà nơi bạn làm việc.

Khi một khách hàng đến với công ty hay cửa hàng của bạn thì họ có thể dễ dàng biết được thông tin mà công ty muốn đưa đến cho họ. Hoặc đơn giản là việc khách hàng đi qua cửa hàng cũng đã hoàn thành việc quảng cáo của mình tới khách hàng. 

Standee có một chức năng hết sức quan trọng đó là quảng cáo và truyền đạt thông tin. Một ưu điểm vượt trội của Standee X mà các loại khác không có đó là có thể thay đổi nội dung quảng cáo dễ dàng với một thao tác vô cùng đơn giản đó là thay banner quảng cáo. Như các bạn thấy thì tại các sự kiện quan trọng kèm theo yêu cầu tính chuyên nghiệp như các hội nghị khách hàng, triển lãm, lễ khánh thành, ra mắt sản phẩm, khai trương showroom,… các thông điệp giới thiệu, quảng cáo được gắn trên một giá chữ X chứ không phải treo lên tường. Cho nên chúng ta thấy Standee X là dụng cụ quảng cáo là hết sức cần thiết cho ngành quảng cáo thời cạnh tranh hiện nay.

Sản phẩm standee vô cùng nhỏ gọn và chúng được để vừa vặn trong bao đựng hình ống tròn, thuận tiện cho vận chuyển,… chính vì lẽ đó mà standee ngày càng được sử dụng một cách phổ biến và rộng rãi trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nói riêng và cho toàn ngành quảng cáo nói chung.

Trong thời buổi hiện nay có rất là nhiều sản phẩm standee trên thị trường với nhiều mẫu mã và chất lượng khác nhau. Đồng nghĩa với việc khách hàng chúng ta có thể thoải mái lựa chọn những mẫu mà phù hợp với nhu cầu của chính mình.

Một standee chữ X đẹp, chất lượng bao gồm 2 yếu tố : chất lượng chân standee và banner quảng cáo.
Một standee chất lượng phải phụ thuộc vào chất liệu khung và thanh chống, thường thì chất liệu của khung sẽ làm bằng sắt, nhôm và nhựa.