Nước hoa ô tô cho Porsche sang trọng tinh tế

09:07 04/01/2018

99,99% người sử dụng hài lòng với nước hoa ô tô cho Porsche Areon Car ngay từ những lần sử dụng đầu tiên. Sản phẩm nước hoa ô tô cho Porsche với những công dụng tuyệt vời giúp xóa sạch sự ngột ngạt, khó chịu trên xe mà không để lại dấu vết. Giúp lọc sạch không khí, kháng khuẩn hiệu quả. Với mùi hương sang trọng, tinh tế, đẩy lùi những mùi hôi khó chịu ám ảnh “Xế Yêu” của bạn.

99,99% người sử dụng hài lòng với nước hoa ô tô cho Porsche Areon Car ngay từ những lần sử dụng đầu tiên.

Sản phẩm nước hoa ô tô cho Porsche với những công dụng tuyệt vời giúp xóa sạch sự ngột ngạt, khó chịu trên xe mà không để lại dấu vết.  Giúp lọc sạch không khí, kháng khuẩn hiệu quả. Với mùi hương sang trọng, tinh tế, đẩy lùi những mùi hôi khó chịu ám ảnh “Xế Yêu” của bạn. 

♥   BÍ QUYẾT TẠO NÊN SỨC HÚT CỦA NƯỚC HOA Ô TÔ CHO PORSCHE AREON CAR  ♥

» Thứ 1: Areon Car Perfume được sản xuất theo liệu pháp mùi hương an toàn vì sức khỏe người dùng. Chứng nhận chất lượng sản phẩm được thực hiện theo tiêu chuẩn Châu Âu.

chung-nhan-chat-luong

             » Thứ 2: Mùi hương sang trọng, tinh tế với 3 mùi đặc trưng phù hợp với tất cả.

nuoc-hoa-o-to-cho-chevrolet

                 • Blue: Mùi hương mát lạnh, sang trọng cho bạn cảm giác thư giãn tuyệt vời. Giúp không gian xe luôn thoáng sạch, tươi mát. Giúp bạn luôn tỉnh táo, sảng khoái để khám phá thêm những chặng đường mới lạ.

                • Red: Hương thơm nồng nàn, quyến rũ, giúp xua tan mọi căng thẳng, mệt mỏi. Thể hiện đẳng cấp, sự tinh tế của chủ sở hữu xe.

                • Black : Mùi hương mạnh mẽ, đẳng cấp. Giúp bạn tự tin thể hiện bản lĩnh.

            » Thứ 3: Nước hoa ô tô Areon được thiết kế sang trọng, tiện lợi, dễ sử dụng.
Chỉ cần mở nắp xịt trực tiếp vào không gian xe là bạn có thể tận hưởng trọn vẹn hương thơm độc đáo, tinh tế của sản phẩm.

            » Thứ 4: Thời gian lưu hương sản phẩm cực lâu, tiết kiệm chi phí.
Chính vì thời gian lưu hương lâu nên chi phí bạn bỏ ra để sử dụng sản phẩm rất nhỏ và tiết kiệm. Đối với lọ 50ml bạn dùng được  ít nhất trên 8 tháng, lọ 100ml bạn dùng ít nhất được 1 năm.

♥ CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI VỀ SẢN PHẨM NƯỚC HOA Ô TÔ CHO PORSCHE:

 OTOM.VN cam kết UY TÍN là sức mạnh NIỀM TIN dành cho khách hàng. OTOM là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm của thương hiệu Areon.

otom

=> CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN HÀNG HÓA TẠI OTOM.VN

Nhằm mục đích mang đến sự nhất quán, đồng bộ giữa otom.vn và khách hàng cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ việc giao nhận sản phẩm được quy định như sau:

                  ⇔ ĐỐI VỚI KHU VỰC HÀ NỘI: Thời gian giao hàng trong ngày từ 3h – 24h. trên tổng 1 lần đặt hàng phí ship dịch vụ  là 30,000 đ. Nếu khách hàng không nhận sản phẩm cũng vui lòng hỗ trợ phí ship.

                ⇔ ĐỐI VỚI CÁC KHU VỰC KHÁC: Khách hàng bắt buộc phải thanh toán chuyển khoản trước khi otom.vn xác nhận và gửi hàng.

                ⇔ THỜI GIAN GỬI VÀ CHUYỂN HÀNG: sẽ theo quy định của các đơn vị vận chuyển của OTOM.VN chịu trách nhiệm. Chi phí vận chuyển theo quy định của các đơn vị vận chuyển tùy vào khu vực, vị trí địa lý và thời gian khách hàng muốn giao hàng nhanh hoặc bình thường.

OTOM.VN – SIÊU THỊ ĐỒ CHƠI, PHỤ KIỆN Ô TÔ CHÍNH HÃNG.

Hotline 24/7: 0985 871 871 – 0903 221 026

Website: otom.vn

Add: 704 Nơ 7B, Nguyễn Duy Trinh, KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, HN