Tinh dầu cho ô tô bạn đồng hành dành cho xế yêu

09:18 03/01/2018

Lựa chọn tinh dầu cho ô tô – người bạn đồng hành cùng xế yêu trên mọi nẻo dường??? Việc lựa chọn được 1 lọ tinh dầu cho ô tô phù hợp không phải là điều quá phức tạp. Tuy nhiên nó cũng không phải là điều dễ dàng. Vì khi lựa chọn sản phẩm, bạn sẽ luôn phải đặt ra những yêu cầu nhất định cho sản phẩm: Ví dụ về màu sắc, mùi hương, thiết kế… các tiêu chuẩn về chất lượng và đảm bảo sức khỏe của sản phẩm.

Lựa chọn tinh dầu cho ô tô – người bạn đồng hành cùng xế yêu trên mọi nẻo dường???

Việc lựa chọn được 1 lọ tinh dầu cho ô tô phù hợp không phải là điều quá phức tạp. Tuy nhiên nó cũng không phải là điều dễ dàng. Vì khi lựa chọn sản phẩm, bạn sẽ luôn phải đặt ra những yêu cầu nhất định cho sản phẩm: Ví dụ về màu sắc, mùi hương, thiết kế… các tiêu chuẩn về chất lượng và đảm bảo sức khỏe của sản phẩm.

Trên thị trường hiện nay, các dòng sản phẩm tinh dầu cho ô tô rất phong phú, đa dang về cả nguồn gốc, chủng loại. Tuy nhiên, chiếm phần lớn lại là các sản phẩm hàng nhái, xuất xứ không rõ ràng. Hoặc cũng có thể xuất xứ từ Trung Quốc. Mùi hương của chúng thường rất hắc, dễ gây cảm giác đau đầu, khó chịu. Một số sản phẩm còn chứa các chất hóa học độc hại, ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. 

Nhưng những sản phẩm hàng kém chất lượng đã dần bị biến mất khi người dùng biết đến và sử dụng sản phẩm tinh dầu cho ô tô Areon Fresco. Là một sản phẩm cao cấp với mùi hương đa dạng đến từ Bulgaria, Areon giúp cho việc lựa chọn tinh dầu cho ô tô trở nên đơn giản hơn gấp nhiều lần.

tinh-dau-cho-o-to

Dòng sản phẩm tinh dầu cho ô tô Fresco giúp bạn loại bỏ toàn bộ những mùi khó chịu, tạo nên không gian tươi mới cho xe của bạn. Có Areon Fresco bạn sẽ luôn giữ được cho mình một tinh thần sảng khoái và giữ được đầu óc tỉnh táo khi lái xe.

Đã có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra mối quan hệ giữa mùi hương trong không gian xe với độ tập trung của người tài xế. Mùi trong xe hơi tác động và gây ảnh hưởng tới khả năng lái xe an toàn.

Ví dụ:
Đối với mùi mà người lái xe  ngửi thấy sẽ được chia làm hai loại: mùi an toàn và mùi nguy hiểm. Mùi an toàn như mùi chanh, cà phê, mùi quế,… sẽ giúp lái xe nhận thức trước các nguy cơ trên đường; tập trung hơn và có phản xạ nhanh hơn. Từ đó mà xử lý các tình huống linh hoạt hơn.
Ngược lại với mùi an toàn là mùi nguy hiểm. Nó khiến người lái dễ buồn ngủ, mất khả năng kiểm soát tốc độ dẫn tới nguy cơ gặp tai nạn cao hơn. Một số mùi nguy hiểm đã được nghiên cứu như: mùi bánh ngọt, bánh mì; mùi nước cạo râu,…. 

tinh-dau-cho-o-to

Chính vì điều đấy mà Areon đã nghiên cứu, ấp ủ hơn 20 năm để cho ra số lượng mùi hương sản phẩm đa dạng, tập trung vào các mùi an toàn. Bạn có thể thấy những mùi đặc trưng của dòng sản phẩm tinh dầu  cho ô tô Areon như: Apple & Cinamon (Táo và Quế), mùi Lemon, Strawberry,….Tất cả những mùi hương ấy sẽ luôn mang tới cho bạn sự tập trung cao độ vưới tinh thần sảng khoái nhất.

Nhằm mang tới cho khách hàng sản phẩm tốt nhất mà OTOM.VN chúng tôi luôn lắng nghe và tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc 24/24.

tinh-dau-cho-o-to

⇒ Hãy nhanh tay liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và có cơ hội sở hữu lọ tinh dầu cho ô tô cao cấp với những ưu đãi tuyệt vời nhất.

OTOM.VN – ĐỒ CHƠI, PHỤ KIỆN Ô TÔ UY TÍN

Hotline 24/24 : 0902 067 883 – 0903 221 026

Add: P704 Nơ 7B, Nguyễn Duy Trinh, KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, HN